Trường THPT Phan Ngọc Hiển khai giảng năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 13/9, trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến. Đến dự, có đồng chí Đoàn Tấn Công – Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo thị trấn Năm Căn, đại diện hội phụ huynh học sinh và tập thể thầy cô giáo trường THPT Phan Ngọc Hiển.

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19, trường THPT Phan Ngọc Hiển huyện Năm Căn tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo các quy định về phòng chống dịch trong tình hình hiện tại. Buổi lễ khai giảng được phát trực tiếp qua các nền tảng mạng xã hội để tất cả các em học sinh của trường có thể theo dõi tại nhà.

Đồng chí Đoàn Tấn Công – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 3 từ trái sang) đến dự buổi lễ khai giảng trực tuyến năm học mới 2021 – 2022 của trường THPT Phan Ngọc Hiển

Năm học vừa qua, với sự quyết tâm của tập thể thầy và trò, trường THPT Phan Ngọc Hiển huyện Năm Căn đã đạt những kết quả đáng biểu dương: tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99,75%; Học lực giỏi – khá đạt 64,51%; hạnh kiểm tốt – khá đạt 99,73%.

Thầy Phan Văn Việt – Hiệu trưởng trường THPT Phan Ngọc Hiển đánh hồi trống khai giảng năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 – 2022, trường THPT Phan  Ngọc Hiển huyện Năm Căn có 37 lớp với 1.546 học sinh. Năm học mới, Trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong năm học mới. Theo kế hoạch, học sinh của trường sẽ có buổi học trực tuyến chính thức đầu tiên vào chiều ngày 13/9./.

Tác giả: Lê Hoàng
Nguồn:UBND huyện Năm Căn Copy link