A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Ngày 11/4/2021, được sự đồng ý của Huyện uỷ Năm Căn, trường THPT Phan Ngọc Hiển đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Ngọc Hiển và Quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ. Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí: Đoàn Tấn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo các Ban đảng của Huyện uỷ và Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Đoàn Tấn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

           Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Anh Đức, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Ngọc Hiển và các Quyết định có liên quan khác. 

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Tấn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường THPT Phan Ngọc Hiển đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Phan Ngọc Hiển là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Trường THPT Phan Ngọc Hiển sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được để xứng danh là một ngôi trường mang tên Thầy giáo Phan Ngọc Hiển. Bên cạnh đó, không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Đồng chí Đoàn Tấn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao các quyết định cho các đồng chí trong chi uỷ.

            Việc thành lập Đảng bộ từ Chi bộ cơ sở của Trường THPT Phan Ngọc Hiển là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời, cho thấy được sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tổ chức Đảng nhà trường trong việc phát triển đảng viên. Hy vọng rằng, Đảng bộ cơ sở Trường THPT Phan Ngọc Hiển sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tích cực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, xứng đáng là một Đảng ủy gương mẫu trực thuộc Đảng bộ Huyện Năm Căn.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Hân
Nguồn:Trường THPT Phan Ngọc Hiển Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 418
Hôm qua : 1.322
Tháng 06 : 39.622
Năm 2021 : 383.473