Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Chung tay lo Tết cho người nghèo.

Hôm qua, Đoàn cán bộ - giáo viên trường THPT Phan Ngọc Hiển tổ chức chuyến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khóm Cái Nai – TT. Năm Căn.

Nhà trường đã vận động cán bộ - giáo viên – nhân viên đóng góp được 25 suất quà với trị giá mỗi suất là 300.000 đồng bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho ngày Tết. Được biết đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của trường THPT Phan Ngọc Hiển với phương châm “Mọi người đều có tết, không ai bị bỏ lại phía sau”. Tập thể sư phạm trường THPT Phan ngọc Hiển mong muốn với phần quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp cho bà con có một cái Tết đầm ấm như bao gia đình khác. Thông qua hoạt động này Lãnh đạo nhà trường mong muốn trong năm mới Kỷ Hợi bà con được nhận quà Tết sẽ luôn mạnh khỏe, may mắn và kinh tế gia đình năm mới có nhiều thay đổi tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ng2han
Nguồn:Trường THPT Phan Ngọc Hiển Copy link