900 thầy cô giáo tham gia hội thi tiếng hát giáo viên lần 3

900 thầy cô giáo của 46 đơn vị cơ sở, trường học tham gia 147 tiết mục trong hội thi Tiếng hát giáo viên lần thứ 3 năm 2018.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối 17/11, Sở GD&ĐT Cà Mau khai mạc hội thi Tiếng hát giáo viên lần thứ 3 năm 2018.
Hội thi có sự tham gia của 900 thầy cô giáo của 46 đơn vị cơ sở, trường học. Qua 3 đêm thi diễn (từ 17-19/11) các đơn vị thể hiện 147 tiết mục: đơn ca, song ca, tốp ca... ca ngợi quê hương đất nước, tri ân thầy cô giáo với sự nghiệp trồng người.

"Tiếng hát giáo viên lần 3" là hoạt động văn hóa văn nghệ hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành giáo dục, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong ngành. Qua đó, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy các loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc.

Tiết mục của trường THPT Phan Ngọc Hiển

Bà Đặng Thùy Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau cho hay, hội thi lần này, ngoài đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ của các đơn vị cơ sở, trường học, còn là dịp để các thầy cô giáo giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những ngày, giờ lên lớp mệt nhọc, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào tối 19/11.

Tác giả: Thầy Vĩnh (st)
Nguồn:CMO Copy link