Thông báo của Hiệu trưởng về việc phòng chống virút Corona

SỞ GDĐT CÀ MAU

TRƯỜNG THPT PHAN NGỌC HIỂN

THÔNG BÁO

Hiệu trưởng trường THPT Phan Ngọc Hiển thông báo đến tất cả học sinh thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại gia đình và địa phương nơi cư trú, hạn chế đi xa nhà nếu không cần thiết, tuyệt đối không đến vùng có người bị bệnh do vi rút Corona gây ra, khi có những biểu hiện, triệu chứng nghi ngờ phải báo cho thầy Nguyễn Phương Thảo số đt: 0918195513 và đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.
2. Tuyệt đối không được đưa tin sai sự thật về dịch bệnh, học sinh nào vi phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật.
3. Trong thời gian tạm nghỉ học, học sinh tự ôn lại bài cũ, xem trước bài mới chuẩn bị tốt kiến thức cho tuần học 22.
4. Thường xuyên cập nhật thông tin trên Website của trường THPT Phan Ngọc Hiển, để thực hiện các kế hoạch tiếp theo.

Nguồn: Trường THPT Phan Ngọc Hiển
Năm 2020 : 243.395