Thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 15/3 đến hết ngày 29/3/2020 để phòng chống Covid-19

SỞ GD&ĐT CÀ MAU

TRƯỜNG THPT PHAN NGỌC HIỂN

Số:  24 /TB-THPT.PNH

Năm Căn, ngày 13 tháng 3 năm 2020

Cho học sinh nghỉ học phòng chống bệnh Covid-19

Căn cứ Công văn số 458/SGDĐT–VP, ngày 13 tháng 3 năm 2020 của Sở GDĐT Cà Mau về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, HS hệ GDPT, GDTX nghỉ học đến hết ngày 29/3/2020 để phòng chống dịch Covid-19,

Hiệu trưởng Trường THPT Phan Ngọc Hiển thông báo đến toàn thể cha mẹ học sinh và học sinh một số nội dung như sau:

1. Học sinh toàn trường được nghỉ học từ ngày 15/3/2020 đến hết ngày 29/3/2020.
  2. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại gia đình và địa phương nơi cư trú, không tập trung nơi đông người, hạn chế đi xa nhà, tuyệt đối không đến vùng có người nghi nhiễm hoặc bị bệnh Covid-19; khi có những biểu hiện, triệu chứng nghi ngờ phải báo cho thầy Nguyễn Phương Thảo (qua số điện thoại 0918.195.513), đồng thời đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.
  3. Tuyệt đối không đưa thông tin sai sự thật về dịch bệnh, học sinh nào vi phạm sẽ bị xử lý theo Điều lệ trường phổ thông và các quy định pháp luật.
  4. Trong thời gian tạm nghỉ học, học sinh tự ôn lại bài cũ trên website của nhà trường tại địa chỉ http://phanngochien.edu.vn và làm các bài tập do thầy cô giao. (ôn thi tại đây)
  5. Thường xuyên cập nhật thông tin trên Website của trường THPT Phan Ngọc Hiển, để thực hiện các kế hoạch tiếp theo.

Mong cha mẹ học sinh nhắc nhở con em mình thực hiện tốt các quy định của nhà trường, đồng thời tự ôn tập và làm bài tập ở nhà để góp phần thắng lợi trong việc phòng chống dịch bệnh và đạt thành tích cao trong năm học.

Nơi nhận:

• Cha mẹ HS;