A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức, viên chức Trường THPT Phan Ngọc Hiển năm học 2020-2021

Sáng ngày 02/11/2020, Trường THPT Phan Ngọc Hiển long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được và chưa đạt được, cũng như những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sư phạm của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tại Hội nghị, tập thể sư phạm Nhà trường đã nghe Thầy Phan Văn Việt – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Đồng thời, đại diện các thành viên của Đoàn Chủ tịch báo cáo, tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021 các hoạt động.

Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của Nhà trường trong năm học mới, đặc biệt thống nhất công tác đột phá của năm học này là xây đựng đội ngũ CB-GV-CNV nề nếp, kỉ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm.

Sau một buổi làm việc, Hội nghị Công chức, viên chức Trường THPT Phan Ngọc Hiển đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành trên tinh thần dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi công chức, viên chức tham gia Hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu đề ra để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2020 – 2021.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Thầy Phan Văn Việt – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức toàn trường trong năm qua có nhiều cố gắng, sáng tạo hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của nhà trường. Lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp thu các ý kiến, xem xét và đưa ra các chỉ đạo kịp thời trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới, Thầy cũng chúc toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.


Tác giả: Thầy Vĩnh
Nguồn:Trường THPT Phan Ngọc Hiển Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 1.141
Tháng 01 : 34.783
Năm 2021 : 34.783