BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN NGỌC HIỂN NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Ngọc Hiển đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 15 đồng chí

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHỦ YẾU NHIỆM KỲ 2016 - 2017
1. Phấn đấu 100% ĐVTN được quán triệt Nghị quyết của Đảng, của Đoàn các cấp, chính sách pháp luật của Nhà nước và được giáo dục truyền thống.  95% Đoàn viên thực hiện tốt nội quy của trường lớp, 95% Đoàn viên đảm bảo an toàn giao thông, 100% Đoàn viên không mắc vào các tệ nạn xã hội, 100% Đoàn viên tham gia phòng chống tệ nạn xã hội, tham gia đầy đủ các các phong trào do Đoàn các cấp và Sở giáo dục đào tạo phát động. 100% đoàn viên hoàn thành đầy đủ quỹ đoàn.

2. Phấn đấu Có 5 đồng chí đoàn viên giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 100% đoàn viên giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 100% đoàn viên là giáo viên ứng dụng có hiệu quả CNTT trong giảng dạy, Phấn đấu có đoàn viên là giáo viên tham gia và 100% đạt danh hiệu giáo viên có tiết dạy giỏi vòng trường.

3. Phấn đấu có từ 150 đồng chí đoàn viên học sinh xếp loại học lực Giỏi, có từ 200 đồng chí trở lên xếp loại học lực Khá, Phấn đấu có đoàn viên đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, Phấn đấu có đoàn viên đạt giải học sinh giỏi vòng Quốc gia, Tỉ lệ lên lớp đạt từ 96% trở lên đối với khối 10 và 11, Tỉ lệ tốt nghiệp THPT từ 95% trở lên đối với đoàn viên khối 12. Hạnh kiểm đạt: 95 % trở lên đạt Khá, Tốt, không có đoàn viên xếp hạnh kiểm yếu.

4. Tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao, làm tập san, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, của Đảng, của Đoàn, của Hội, của ngành như 15/10; 20/10; 20/11; 22/12; 9/1; 3/2; 26/3 đặc biệt tổ chức được một cuộc thi về học tập chào mừng ngày 20/11 và tham gia  cuộc thi ý tưởng sáng tạo chào mừng ngày 26/3.

5. Phấn đấu hoàn thành xây dựng được một căn nhà nhân ái trị giá 30 triệu đồng. Hoàn thành một công trình thanh niên trong trường. Triển khai có hiệu quả Chương trình “Khi tôi 18”.

6. Phấn đấu giới thiệu được từ 3 đồng chí đoàn viên ưu tú trở lên cho Đảng bồi dưỡng, phát triển.

7. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đoàn viên theo chỉ tiêu phân bổ của huyện đoàn Năm Căn.

8. Triển khai chương trình hành động theo chủ đề năm và từng tháng. Phấn đấu thực hiện được 3 mô hình hoạt động gồm: mô hình văn hóa học đường; mô hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mô hình cổng trường an toàn giao thông.

9. Phấn đấu đạt danh hiệu Đoàn trường vững mạnh.

XEM DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Tác giả: Ng2han