Hướng dẫn học sinh sử dụng giấy thi, phiếu trả lời trắc nghiệm trong đợt thi HKI, năm học 2019 - 2020

HƯỚNG DẪN HỌC SINH SỬ DỤNG GIẤY THI, PHIẾU TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆM

TRONG ĐỢT THI HKI, NĂM HỌC 2019 - 2020

1/ Khối 10

- Các môn làm trên giấy thi (như giấy kiểm tra tập trung): Văn, Toán, Sử.

- Môn làm trực tiếp trên đề: Tiếng Anh.

- Các môn làm trên phiếu trả lời trắc nghiệm: Lý, Hóa, Sinh (xem mẫu phiếu trả lời 3 môn tại đây) và môn Địa (xem mẫu phiếu trả lời cho môn Địa tại đây).

2/ Khối 11

- Các môn làm trên giấy thi (như giấy kiểm tra tập trung): Văn, Toán, Sử và GDCD.

- Môn làm trực tiếp trên đề: Tiếng Anh.

3/ Khối 12

- Môn làm trên giấy thi (như giấy kiểm tra tập trung): Văn.

- Các môn làm trên phiếu trả lời trắc nghiệm: Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD (xem mẫu phiếu trả lời tại đây) và môn Toán (xem mẫu phiếu trả lời cho môn Toán tại đây).

--------------------

Nguồn:Trường THPT Phan Ngọc Hiển Copy link